Lắp đặt định vị GPS xe máy Viettel

Thứ bảy - 14/07/2018 09:05
Định vị GPS của xe máy là một loại thiết bị viễn thông dùng để chống trộm, chống mở ổ khóa, xem hành trình trực tiếp và xem lại hành trình, tìm xe trong bãi, tắt máy từ xa bằng điện thoại,
chong trom dinh vi xe may viettel
chong trom dinh vi xe may viettel

GIỚI THIỆU
Hiện nay có nhiều loại trộm rât manh động ngoài việc ăn trôm xe chúng còn cướp xe một cách trắng trợn. Vì thế Viettel chúng tôi có sản xuất một loại thiết bị ngăn chặn việc trộm cắp cũng như cướp xe đó là thiết bị chống trộm thông minh và có thể coi được vị trí xe của bạn mọi lúc mọi nơi.
Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0966.811.112
Smart Motor là dịch vụ giám sát và chống trộm xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại hoặc Remote với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM....

TÍNH NĂNG
1, Cảnh báo để chống trộm : Khi có người tác động vào xe như rung lắc xe, mở ổ khóa, dắt xe... Xe sẽ tự động hú còi, đồng thời gọi điện và nhắn tin vào máy điện thoại để bạn biết.
2, Giám sát hành trình : Bạn có thể xem vị trí hiện tại của xe trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính...Biết được xe đang dùng hay đang chạy trên đường nào vận tốc là bao nhiêu.
3, Tắt máy bằng điện thoại : Bạn có thể tắt máy xe bằng điện thoại không giới hạn khoảng cách bao xa. Miễn là bạn gọi được vào số điện thoại trên thiết bị.
4, Xem lại hành trình : Bạn có thể vào phần hành trình trên ap điện thoại hoặc web trên máy tính để xem lại hành trình được 3 tháng.
5, Tim xe trong bãi : Bạn gọi vào số điện thoại thiết bị gắn trên xe, còi hú ( nhá xi nhan nếu loại có kết nối xi nhan) bạn có thể biết vị trí xe chỗ nào trong bãi xe. Có thể dùng Remote nếu loại thiết bị có Remote.
CÁC LOẠI THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ VIETTEL
  1, Thiết bị không có Remote, (Mã thiết bị W1) 
     Giá thiết bị :  1.450.000đ gói cước 1 năm bảo hành 12 tháng toàn quốc, sau 12 tháng giá cước 25.000đ/tháng
    Tính năng : Là loại thiết bị định vị, chống trộm, hú còi, nhắn tin, gọi về số điện thoại của bạn khi có người mở ổ khóa xe, và tắt máy từ xa trực tiếp trên điện thoại, tìm xe trong bãi bằng điện thoại

2, Thiết bị có Remote, không kết nối đèn xi nhan (Mã thiết bị VT 03) (Ngưng Sản Xuất)
  Giá thiết bị :  1.844.000đ gói cước 1 năm bảo hành 12 tháng toàn quốc, sau 12 tháng giá cước 25.000đ/tháng
 
 Tính năng : Là loại thiết bị định vị, chống trộm, hú còi, nhắn tin, gọi về số điện thoại của bạn khi có người, dắt trộm, rung lắc,mở ổ khóa xe, và tắt máy từ xa trực tiếp trên điện thoại, (hoặc Remote khoàng cách gần bán kính 20 met) Tìm xe trong bãi bằng remote hoặc điện thoại.
2, Thiết bị có Remote, có kết nối đèn xi nhan (Mã thiết bị VT 02) (Ngưng Sản Xuất)
  Giá thiết bị :  1.954.000đ gói cước 1 năm bảo hành 12 tháng toàn quốc, sau 12 tháng giá cước 25.000đ/tháng
 
Tính năng : Là loại thiết bị định vị, chống trộm, hú còi, nhắn tin, gọi về số điện thoại của bạn khi có người, dắt trộm, rung lắc,mở ổ khóa xe, và tắt máy từ xa trực tiếp trên điện thoại, (hoặc Remote khoàng cách gần bán kính 20 met) Tìm xe trong bãi bằng remote hoặc điện thoại, khi xe báo động xi nhan sẽ chớp tắt liên tục.

Hiện nay 2 loại chống trộm có remote điều khiển từ xa đang hết hàng

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Minh Khuê : 285 Cách Mạng Tháng Tám Phường 12 quận 10 TP Hồ Chí Minh

Di Động : 0966811112
Hotline : 0868623183
Mail : khuehm@viettel.com.vn - khuehm11@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây